Posted on

snowden -a so so movie

Snowden

 

downloadPhim này nằm trong list những phim mình muốn xem vì bởi lẽ có Joseph Gordon-Levitt và cái đề tài của nó cũng khá touchy, thú vị!

 

Nói vậy để bạn nào quyết định xem phim này thì cân nhắc kĩ nhé, để tạo động lực và cảm hứng khi xem phim. Bởi thực ra thfi ngoài hai yếu tố trên, phim này mình đánh giá là yếu của đạo diễn Oliver Stone.

 

Phim hơi bị lê thê. Kiểu kịch bản rất chi là khô khan, nerdy, không được gay cấn hấp dẫn lắm. Mang tính chất kể lể hơi nhiều. Lắm lúc phim sa đà vào chuyện tình của bạn Snowden với người yêu, xử lý hơi thiếu khéo léo nên xem lại thành ra khá bực mình.

 

Diễn xuất của Joseph Gordon-Levitt tốt, tròn vai nhưng vì kịch bản nó yếu sẵn nên cũng ko gỡ gạch được gì nhiều. Bạn này được cái có gương mặt và dáng vóc trẻ lâu. Bao lâu nay nhìn vẫn thế.

 

Có lẽ gay cấn nhất là đoạn cuối cùng khi bạn Snowden bay từ Hongkong sang Nga để tị nạn chính trị. Mỗi tội là đoạn này ngắn tí, lại không phải là diễn biến chính của phim. Lưu ý là xem phần credit thấy các vị chính khách nhìn nhận việc bạn Snowden này rất khách nhau. Có bác Bernie Sanders là có vẻ có cái nhìn thiện cảm hơn hết.

 

Túm lại là đợt này holiday, rảnh rỗi, mình xem toàn phim có vẻ giả vờ cao siêu chút. Thời gian xem phim xong là ngồi nghiền ngẫm Wikipedia, đọc tá lả toàn thứ hay ho thú vị!

Advertisements

About zenithphuong

a fun lover!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s