Posted on

Victoria’s secret show 2015: not fun as usual

The Victoria’s Secret Show 2015

 

Lần nào cũng thế, năm nào cũng vậy, show ra là phải chăm chăm để coi. Nhưng nói chung là năm nay show không xuất sắc như những năm trước à. Có tí buồn nhẹ!

 

Những bình luận sau khi show diễn ra mình nghiệm thấy đều khá là đúng!

 

Trước hết là phải nói đến dàn thiên thần. Mình vẫn thích mấy em người Brazil nhất. Mấy em ấy vừa đẹp kiểu rất rắn rỏi, lại tươi tắn, thần thái tự nhiên, cuốn hút. Chả phải là tự nhiên mà mấy em ấy làm thiên thần kì cựu bao nhiêu lâu rồi. Giờ đây tuy đã có tuổi nhưng vẫn HOT lắm. Chỉ tiếc là chưa thấy gương mặt nào kế cận sẽ nổi lên thôi à.

 

Có một điều sẽ thấy là cái tuổi tác của mấy em ấy nhìn thấy ngay trên cơ thể. Trong trường hợp này là khen nhá. Mấy em ấy phải tập dữ dằn lắm, người đi cơ săn chắc vô cùng. Nếu để ý và so sánh với mấy em thiên thần khác trẻ hơn sẽ thấy tụi trẻ nó “bèo nhèo” hơn nhiều. Hihi.

 

Vẫn thích em Behati lắm lắm. Em này thật vô tư. Cái nụ cười rất thân thiện, đáng yêu.

 

Hai em Gigi và Kendal xuất hiện nhưng cũng không xứng với những gì người ta tung hô trước đó. Hai em ấy không hề nổi bật tẹo nào luôn. ĐƯợc cái là camera cũng có quay đến Bruce Jenner và Kris Jenner kiểu như cho gia đình ấy xuất hiện lấy tiếng, tăng view.

 

Dàn ca sĩ năm nay thất vọng nặng. Ban đầu tưởng có Rihanna sẽ biểu diễn thì sẽ có thể là điểm nhấn cho chương trình nhưng rồi cũng rút lui vào phút cuối. 3 ca sĩ là Selena Gomez, The Weeknd và Ellie Goulđing đều bình bình, không hề xuất sắc. Hơi chán!

 

Và cuối cùng là đến mấy bộ trang phục. Trong các bộ sưu tập thì có fireworks là sáng tạo nhất. Còn lại thì thấy đều mờ nhạt. Cảm giác như đội ngũ creative chắc sẽ phải thay máu sớm. Bộ fantasy bra thì xuất hiện lúc nào mình còn không kịp để ý nữa. Tiếc thế.

 

Nhân xem mấy bộ trang phục truyền thống của thi hoa hậu hoàn vũ năm nay, thấy nhiều bộ có cái “cánh” thú vị phết, Victoria’s secret hoàn toàn có thể học tập á!!!

 

Thôi, túm cái quần lại là show xem cho vui, không hay như mọi năm!!!selena-gomez-victorias-secret-fashion-show-2015-640x426

Advertisements

About zenithphuong

a fun lover!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s