Posted on

Edge of Tomorrow: not again!

Edge of Tomorrow: tại sao không nên xem phim Tom Cruise đóng nữa!

2014-07-10-EdgeofTomorrowMovie2014

Lâu lắm rồi không xem phim anh Tom Cruise đóng, vì thấy anh ấy chẳng có vai nào hay nữa. Mà càng ngày càng dị ứng với anh ấy bởi giáo phái Scientology. Mình khá là Biased, mình biết! Hihi

Lần này là do một vài lý do kĩ thuật, không xem được phim nào khác nên mới phải mò đến cái Edge of Tomorrow này. Xem xong càng củng cố thêm rằng: Không nên xem phim Tom Cruise đóng nữa!

Thứ nhất: Phim dở từ kịch bản. Nội dung rất lửng lửng lơ lơ, chẳng có một tí tẹo nào gọi là để back up cho cái cuộc chiến trong phim. Mà thực ra cũng không có gì gọi là mới mẻ hết.

Thứ hai: cái phần anh ấy cứ chết đi sống lại repeat đến hàng tỉ lần. Vẫn biết đây là ý đồ chính của phim mà người xem cảm thấy oải quá. Đã thế phim lại còn dài, gần 2 tiếng đồng hồ. Đấy là đã có cái ti vi cực to và loa surround (ở nhà của chị bạn) gỡ lại mấy phần “không hay” của phim rồi đấy nhá!

Thứ ba: Anh ấy giờ kiểu nhà hết tiền, chăm làm phim dã man. Gọi là cố gắng kiếm chác trước khi nghỉ hưu nên tần suất anh ấy ra rạp rất dày đặc. Các vai cứ na ná giống nhau, không có nhiều sự đột phá nên cũng làm người xem phần nào “nhạt”. Mặc dù cũng phải công nhận là anh ấy già gân, vẫn chạy nhảy, đấm đá điêu luyện lắm.

Được cái là kĩ xảo rất hoành tráng, không bị lố, không bị làm ẩu. Xem cũng sướng con mắt được 1 chút.

Tuy nhiên, nói chung, những phim như thế này thì nên ra rạp mới hi vọng enjoy được nó. Còn lại xem ở nhà, vừa xem vừa pause để trông trẻ con, chắc chắn phim sẽ chán!!!

Advertisements

About zenithphuong

a fun lover!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s